แอปปี้ ไบโอ Happy Bio

Happy Bio
ดีท็อกซ์ลำไส้
นวัตกรรมใหม่ด้วย Biotic
แก้ปัญหาภาวะท้องผูก ริดสีดวงทวาร
เพื่อสุขภาพลำไส้ที่ดีระยะยาว

เครื่องดื่มดีท็อกลําไส้ Happy Bio
เครื่องดื่มชนิดผงตรา แฮปปี้ ไบโอ

Happy Bio เป็นใยอาหาร (Fiber) ชนิดละลายน้ำได้ (Soluble Fiber) ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ จากกลุ่มธัญพืช และ ต้นอ่อนข้าวสาลี (Wheat Grass) ตลอดจนผลไม้รวม ซึ่งอุดมด้วยเอ็นไซม์ช่วยย่อยในระบบย่อยอาหาร เป็นอาหารของจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ในทางเดินอาหาร (Probiotic) ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานเป็นปกติ ลดอาการท้องผูก ลดปัญหาระบบลำไส้อักเสบ ช่วยล้างลำไส้ให้สะอาด (Detox) ขจัดปัญหาการขับถ่ายอุจจาระไม่สะดวก ที่จะส่งผลต่อการเกิดโรคริดสีดวงทวารหนัก โรคมะเร็งลำไส้ โรคลำไส้รั่ว ลดความดันโลหิต

Happy Bio ใช้เวลากว่า 2 ปี ในการวิจัยเพื่อพัฒนาสูตรดีท็อกซ์ ที่ตอบโจทย์ความเป็นธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมทางเคมีที่มีฤทธิ์ในการระบาย แต่มุ่งเน้นเยียวยาผู้ที่กินดีท็อกซ์ หรือยาระบายในระยาวมาก่อน ช่วยสร้างเสริมระบบขับถ่ายให้สมดุลตามธรรมชาติ แก้ปัญหาที่ต้นเหตุ ด้วยการเสริมอาหารให้จุลินทรีย์ดีดี ที่ทำหน้าที่ย่อยสลายเศษอาหารในลำใส้ให้ขับเคลื่อนอย่างสะดวกง่ายดายเป็นไปโดยธรรมชาติ ฟื้นฟูลำไส้ให้ทำงานได้เป็นปกติ

ส่วนประกอบสำคัญ ของ Happy Bio

🍀โพลีเด็กซ์โตรส (Polydextrose) 3,586 mg 
🍀ผงต้นอ่อนข้าวสาลี (Wheat Grass Powder) 1,000 mg
🍀โอลิโกแซคคาไรด์ (Oligosaccharide) 1,000 mg 
🍀ผงบุก (Konjac Powder) 846 mg
🍀ไซเลี่ยม ฮัสก์ (Psyllium Husk) 750 mg 
🍀โปรติเอสเอ็นไซม์ (Protease Enzyme) 300 mg 
🍀ผงผลไม้รวม (Mixe Fruit Powder) 250 mg 
🍀กรดซิตริก (Citri Acid) 200 mg 
🍀ซูคราโลส (Sucralose) 3 mg 
🍀กลิ่นเมล่อนญี่ปุ่นผง (Melon Japan Flavor Powder) 1,500 mg 
🍀กลิ่นแอปเปิ้ลผง (Apple Flavor Powder) 500 mg 
🍀สีเขียว 973  5 mg

🔴โพลีเด็กซ์โตรส (Polydextrose) เป็นไฟเบอร์ พรีไบโอติก (Prebiotic) ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลระบบนิเวศน์ในลำไส้ การเสริมภูมิให้ลำไส้ รวมถึงการสร้างสุขลักษณะที่ดีในการขับถ่าย

🔴โอลิโกแซ็กคาไรด์ (Oligosaccharide) เป็นสารประกอบสำคัญของ “พรีไบโอติก” มีส่วนช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของแบคทีเรียดี ภายในร่างกาย ทำให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น เพราะแบคทีเรียดีมีส่วนช่วยระบายอุจจาระอย่างอ่อน ๆ และช่วยให้ลำไส้ดูดซึมแคลเซียม ธาตุเหล็ก แมกนีเซียม และโพแทสเซียมได้ดี

🔴โปรตีเอส เอนไซม์ (protease) มีความสําคัญในระบบการย่อยอาหารในร่างกาย มนุษย์ ช่วยควบคุมการแข็งตัวของเลือดและควบคุมการจับเชื้อโรคโดยการย่อยสลายโปรตีนจากภายนอก

🔴ไซเลี่ยมฮัสก์ เป็นพืชเส้นใยอาหารที่ช่วยระบบย่อย ล้างลำไส้ ลดการดูดซึมไขมัน และลดอาการท้องผูก

🔴ผงอ่อนข้าวสาลี พืชที่ได้รับขนานนามว่าแข็งแกร่งที่สุดในการล้างสารพิษในร่างกายแบบเป็นธรรมชาติ ซึ่งต้นอ่อนข้าวสาลีในปริมาณ 30 กรัม มีสารอาหารเทียบเท่ากับผักใบเขียว 1 กิโลกรัมเลยทีเดียว! ไม่เพียงเท่านั้นมันยังประกอบไปด้วยแร่ธาตุมากกว่า 90 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น โปแทสเซี่ยม, แคลเซี่ยม, แมกนิเซียม, โซเดียม รวมไปถึงสารจำพวกเอ็นไซม์ และกรดอมิโนที่จำเป็นอีกกว่า 19 ชนิด

ส่วนประกอบที่มีประโยชน์เหล่านี้ ได้รวมอยูในผลิตภัณฑ์ Happy Bio (แฮปปี้ ไบโอ) ตอบโจทย์การแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ เพื่อสุขภาพลำไส้ที่ดีของทุกคน

 วิธีรับประทาน รับประทานวันละ 1 ซอง ผสมกับน้ำอุณหภูมิปกติ 180 ซีซี. ใช้ช้อนคนให้ละลาย 

ขนาดบรรจุ : กล่องละ 10 ซองๆ ละ 10 กรัม

อย. 50-2-05159-2-0016

ถ้าคุณสั่งซื้อสินค้าที่นี่คุณจะได้รับ:

This function has been disabled for นวัตกรรม สมุนไพรไทย เพื่อชีวิตที่ดีกว่า.